Dịch vụ diệt mối tận gốc tại Quảng Ngãi | Nhà Kim Pestcontrol

Nhà Kim Pestcontrol là một trong những công ty hàng đầu cung cấp dịch vụ diệt mối tận gốc Quảng Ngãi với uy tín được khẳng định. Với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp và kinh nghiệm, chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những giải pháp diệt mối an toàn, hiệu quả và bền vững. Chúng tôi sử dụng các phương pháp tiên tiến, đảm bảo không gây ảnh hưởng đến môi trường và sức khỏe con người.

Mục lục
  Add a header to begin generating the table of contents
  Dịch vụ diệt mối tại Quảng Ngãi tận gốc - Báo giá chi tiết

  Vì sao bạn nên sử dụng dịch vụ diệt mối tận gốc Quảng Ngãi?

  Có nhiều lý do để sử dụng dịch vụ diệt mối tận gốc tại Quảng Ngãi, những lý do quan trọng nhất bao gồm:

  • Ngăn ngừa thiệt hại về tài sản: Mối là loài côn trùng ăn gỗ, chúng có thể gây ra thiệt hại nghiêm trọng cho các tài sản bằng cách ăn mòn các vật liệu gỗ, đóng vai trò làm giảm tính thẩm mỹ của các tòa nhà, nhà ở và các cơ sở hạ tầng khác. Với dịch vụ diệt mối tận gốc, bạn có thể tiêu diệt các tổ mối trong giai đoạn đầu và ngăn chặn sự phát triển của chúng, giảm thiểu rủi ro thiệt hại tài sản.
  • Đảm bảo sức khỏe và sự an toàn: Mối tạo ra các chất độc hại trong quá trình ăn gỗ và phân bón. Những chất độc hại này có thể ảnh hưởng đến sức khỏe của con người và các động vật khác. Nếu một số người trong gia đình bạn bị dị ứng với mối, sự xuất hiện của chúng có thể gây ra các vấn đề sức khỏe. Điều này có thể được ngăn chặn thông qua việc diệt mối tận gốc.
  • Tiết kiệm chi phí: Nếu không xử lý kịp thời, sự phát triển của tổ mối sẽ trở nên nghiêm trọng hơn và yêu cầu chi phí phục hồi cao hơn. Việc sử dụng diệt mối tại nhà Quảng Ngãi sớm sẽ giúp bạn tiết kiệm được chi phí lớn và ngăn ngừa thiệt hại tài sản trong tương lai.
  • Đảm bảo bền vững: Bằng cách diệt mối tận gốc, bạn đang thực hiện việc bảo vệ môi trường và giảm thiểu nguy cơ lan rộng của loài mối, đảm bảo bền vững cho hệ sinh thái địa phương.

  Tóm lại, việc sử dụng dịch vụ diệt mối tận gốc Quảng Ngãi là cần thiết để đảm bảo sức khỏe, an toàn, và bảo vệ tài sản, đồng thời giảm thiểu chi phí phục hồi trong tương lai.

  Dịch vụ diệt mối tại Quảng Ngãi tận gốc - Báo giá chi tiết

  Công ty cung cấp dịch vụ diệt mối tại Quảng Ngãi uy tín

  Dịch vụ diệt mối tận gốc Quảng Ngãi của Nhà Kim Pestcontrol có nhiều ưu điểm như sau:

  • Đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm, luôn sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng.
  • Diệt mối tại nhà Quảng Ngãi sử dụng các phương pháp diệt mối tiên tiến và hiệu quả, đảm bảo diệt mối tận gốc và ngăn chặn sự phát triển của chúng.
  • Sản phẩm sử dụng đều là những loại thuốc diệt côn trùng an toàn, không gây hại cho môi trường và sức khỏe con người.
  • Đảm bảo an toàn cho gia đình, nhân viên và tài sản của khách hàng.
  • Cam kết đem lại kết quả nhanh chóng và bền vững, ngăn chặn sự tái phát của tổ mối.
  • Dịch vụ được cung cấp với giá cả hợp lý, đảm bảo sự hài lòng và tin tưởng của khách hàng.

  Với những ưu điểm trên, dịch vụ diệt mối Quảng Ngãi của Nhà Kim Pestcontrol là một sự lựa chọn tuyệt vời để giải quyết vấn đề diệt mối cho gia đình và doanh nghiệp của bạn.

  Dịch vụ diệt mối tại Quảng Ngãi tận gốc - Báo giá chi tiết

  Các biện pháp diệt mối Nhà Kim Pestcontrol cung cấp

  Dưới đây là 2 biện pháp mà diệt mối tận gốc Quảng Ngãi – Nhà Kim Pestcontrol đã và đang thực hiện rất hiệu quả cho rất nhiều gia đình, trả lại ngôi nhà vốn có cho gia chủ. 

  Diệt mối theo phương pháp sinh học

  • Bước 1: Khảo sát hiện trạng mối mọt và đặt hộp nhử mối

  Trước tiên dịch vụ diệt mối Quảng Ngãi cần khảo sát tình trạng mối mọt, xem xét, xác định vị trí của tổ mối đang phá hoại, đường đi mà mối thợ hay đi kiếm thức ăn để nuôi sống đàn mối, sau đó cậy nơi có mối, làm ướt hộp nhử mối rồi đặt hộp nhử mối cố định tại nơi có đường đi của mối.

  Dịch vụ diệt mối tại Quảng Ngãi sẽ đặt bao nhiêu hộp mối tùy thuộc vào số lượng của đàn mối mà thường các thợ diệt mối chuyên nghiệp mới ước lượng chính xác được.

  *Chú ý: Trong quá trình đặt không di chuyển, không bóc hộp ra xem.

  • Bước 2: Kiểm tra, phun chế phẩm sinh học diệt mối lên hộp nhử mối

  Sau khi đặt hộp 10 – 15 ngày kiểm tra sẽ thấy nhiều con mối trong hộp nhử mối, diệt mối tại nhà Quảng Ngãi tiến hành gỡ hộp nhử mối ra và dùng thuốc diệt mối dạng bột lây truyền bệnh phun đều lên các con mối thợ trong từng miếng mồi nhử.

  Yêu cầu càng nhiều mối dính thuốc chạy về tổ càng tốt nhưng không để mối chết trước khi về tổ. Mối sau khi bị dính thuốc chạy về tổ sẽ lây nhiễm đến toàn bộ hệ thống tổ mối và mối chúa trong công trình, vì vậy chú ý không được làm chết các con mối thợ. Sau đó, để hộp nhử mối gọn gàng vào vị trí đặt ban đầu.
  Chỉ sau 6 – 7 ngày là tổ mối bị diệt hoàn toàn, kể cả ở vị trí ẩm chúng cũng không sống quá 15 ngày.

  Dịch vụ diệt mối tại Quảng Ngãi tận gốc - Báo giá chi tiết
  • Bước 3: Phun thuốc diệt mối dạng dung dịch

  Sau khi mối thợ đã dính thuốc nhử về tổ, chúng sẽ xảy ra cơ chế lây nhiễm bệnh cho mối chúa và những con mối thợ, mối lính khác làm tiêu diệt tận gốc tổ mối.

  Tuy nhiên, sẽ vẫn còn số ít mối chưa nhiễm thuốc còn sống vương vãi trên đường đi, gần tổ mối. Lúc này, chúng ta tiến hành phun thuốc diệt mối dạng dịch (thuốc diệt mối Agenda 25EC, Lenfos 50EC) để phun thuốc chống mối tại các khu vực đã xử lý diệt mối sinh học xong, các chân tường, bề mặt vật liệu gỗ, các kẽ nứt nền nhà, trên tường,… để diệt nốt số mối còn lại và phòng chống mối mọt về lâu dài.

  • Bước 4: Thu dọn hộp mối và dọn vệ sinh

  Sau khi dịch vụ diệt mối tại Quảng Ngãi phun thuốc 3 – 5 ngày tiến hành kiểm tra quá trình diệt mối sinh học.

  Nếu không còn mối trong công trình tiến hành dọn vệ sinh. Các hộp nhử, thuốc vương vãi trong công trình phải được dọn sạch. Không đổ hộp ra hồ ao, gây ô nhiễm môi trường.
  Đối với quy trình diệt mối sinh học: Thao tác diệt mối đúng cách, đúng phương pháp kỹ thuật chiếm 70% tỷ lệ thành công của quá trình diệt mối.

  Đa số khách hàng tìm đến dịch vụ diệt mối tại Quảng Ngãi của chúng tôi đều đã tự  diệt mối tại nhà nhưng không thành công, không những tốn nhiều thời gian mà đồ đạc đã bị mối xông rất nặng, tổ mối nhiều hơn so với lúc ban đầu khi phát hiện thấy chúng.

  Vì thế, nếu nhà bạn có nhiều vật dụng bằng gỗ và bạn không thể kiểm soát hoặc tự diệt được mối hãy liên hệ với diệt mối tận gốc Quảng Ngãi để được tư vấn diệt mối hiệu quả nhất.

  Dịch vụ diệt mối tại Quảng Ngãi tận gốc - Báo giá chi tiết

  Phòng trừ mối tại các khu vực trong phòng

  Sau khi tiến hành tiêu diệt mối tại các khu vực bằng các biện pháp sinh học, công ty sẽ thực hiện các biện pháp phòng trừ mối tại các khu vực chưa phát hiện để ngăn chặn sự tấn công của mối từ bên ngoài.

  • Tiến hành phun tồn lưu hóa chất phòng mối lên bề mặt gỗ các khu vực có thể tiến hành.
  • Đối với các khu vực không thể tiến hành phun sẽ sử dụng các con lăn, cọ nhỏ để phủ bề mặt gỗ lớp chống mối.
  • Tiến hành phun hóa chất chống mối dọc các chân tường từ tại các phòng đang xử lý để phòng ngừa mối.

  Thời gian thực hiện và bảo hành

  • Thời gian thực hiện công tác diệt mối và phòng chống mối trong vòng 25 ngày
  • Thời gian bảo hành: 24 tháng
  • Nếu trong thời gian 24 tháng kể từ ngày tiến hành công ty sẽ tiến hành xử lý lại mà không thu thêm bất kì chi phí nào.
  • Trên đây là biện pháp kỹ thuật chương trình phòng chống và diệt trừ mối đành cho Quý đơn vị. Anh/chị xem và cần trao đồi gì thêm,vui lòng liên hệ Nhà Kim Cleaner
  Dịch vụ diệt mối tại Quảng Ngãi tận gốc - Báo giá chi tiết

  Các dịch vụ khách mà Nhà Kim Pestcontrol cung cấp

  Ngoài dịch vụ diệt mối tại Quảng Ngãi, Nhà Kim Pestcontrol còn cung cấp các dịch vụ khác như:

  • Dịch vụ diệt gián tại Quảng Ngãi
  • Dịch vụ diệt chuột tại Quảng Ngãi
  • Dịch vụ diệt muỗi tại Quảng Ngãi 

  Để biết thêm báo giá diệt mối tại Quảng Ngãi hãy liên hệ chúng tôi để được báo giá chi tiết. 

  Nhà Kim Pestcontrol – Dịch vụ diệt mối tận gốc Quảng Ngãi

  Đừng để nội thất trong nhà bạn trở thành thức ăn của mối... hãy để Nhà Kim Pestcontrol bảo vệ cho ngôi nhà bạn!

  Diệt Mối, Kiểm Soát Côn Trùng - Nhà Kim Pestcontrol

  Luôn đi đầu trong việc phát triển & cung cấp dịch vụ diệt côn trùng tại Quảng Ngãi. Chuyên diệt mối, kiểm soát muỗi, gián, chuột, ruồi, bọ chét, côn trùng tận gốc tại nhà với mức giá cạnh tranh. An toàn – Hiệu quả – Chất lượng.

  fanpage

  icon zalo
  nhắn tin facebook
  090 555 74 48 gọi điện thoại