Dịch vụ vệ sinh công nghiệp theo giờ cho nhà ở, văn phòng tại Quảng Ngãi

Nhà Kim Cleaner là một đơn vị cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp Quảng Ngãi chuyên nghiệp. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và được đào tạo chuyên nghiệp, chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những dịch vụ vệ sinh chất lượng cao nhất, đảm bảo sự hài lòng của khách hàng. Chúng tôi sử dụng các thiết bị và sản phẩm vệ sinh hiện đại, đảm bảo an toàn và thân thiện với môi trường. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá chi tiết.

Mục lục
  Add a header to begin generating the table of contents
  Dịch vụ vệ sinh công nghiệp Quảng Ngãi | Vệ sinh nhà ở

  Lợi ích khi sử dụng dịch vụ vệ sinh công nghiệp

  Sử dụng dịch vụ dọn nhà công nghiệp Quảng Ngãi đem lại nhiều lợi ích cho các doanh nghiệp, nhà xưởng, nhà hàng, khách sạn và các khu công nghiệp, bao gồm:

  1. Tăng năng suất lao động: Một môi trường làm việc sạch sẽ, thoải mái sẽ giúp cho nhân viên làm việc tốt hơn, tăng năng suất lao động và cải thiện chất lượng sản phẩm.

  2. Đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm: Vệ sinh định kỳ cho các khu vực nhà hàng, khách sạn sẽ đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm và giảm nguy cơ bị lây nhiễm các bệnh truyền nhiễm.

  3. Tăng tuổi thọ của thiết bị và tài sản: Vệ sinh định kỳ cho các thiết bị và tài sản sẽ giúp chúng có tuổi thọ lâu hơn, tránh hư hỏng, bị ảnh hưởng bởi các tác nhân môi trường như bụi bẩn, dầu mỡ.

  4. Giảm chi phí sửa chữa và bảo trì: Việc vệ sinh định kỳ sẽ giúp giảm thiểu tình trạng hư hỏng và tiết kiệm chi phí sửa chữa và bảo trì cho thiết bị và khu vực công nghiệp.

  5. Nâng cao uy tín thương hiệu: Một môi trường làm việc sạch sẽ, chuyên nghiệp sẽ tạo dựng được uy tín và lòng tin của khách hàng đối với thương hiệu và sản phẩm của doanh nghiệp.

  Vì vậy, sử dụng dịch vụ vệ sinh công nghiệp không chỉ mang lại lợi ích cho sức khỏe và môi trường làm việc mà còn giúp cho doanh nghiệp tiết kiệm chi phí và nâng cao uy tín của thương hiệu.

  Dịch vụ vệ sinh công nghiệp Quảng Ngãi | Vệ sinh nhà ở

  Các lọai dịch vụ vệ sinh công nghiệp Quảng Ngãi tại Nhà Kim Cleaner

  Dọn nhà công nghiệp Quảng Ngãi – Nhà Kim Cleaner là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ dọn vệ sinh công nghiệp Quảng Ngãi. Các dịch vụ vệ sinh công nghiệp của Nhà Kim Cleaner bao gồm:

  • Vệ sinh nhà xưởng: Đội ngũ nhân viên của Nhà Kim Cleaner sẽ tiến hành vệ sinh các khu vực trong nhà xưởng, bao gồm: sàn, tường, mái, cửa, cầu thang, hệ thống điện, nước, hệ thống khí nén, hệ thống thông gió,…
  • Vệ sinh văn phòng: Vệ sinh công nghiệp ở Quảng Ngãi sẽ tiến hành vệ sinh các khu vực trong văn phòng, bao gồm: sàn, tường, cửa, cầu thang, bàn làm việc, ghế, tủ tài liệu, hệ thống điện, nước, hệ thống điều hòa không khí,…
  • Vệ sinh khu công nghiệp: Nhà Kim Cleaner sẽ tiến hành vệ sinh các khu vực trong khu công nghiệp, bao gồm: sân, đường, hệ thống thoát nước, cống rãnh, khu vực nhà vệ sinh, hệ thống chiếu sáng,…
  • Vệ sinh nhà hàng, khách sạn: Nhà Kim Cleaner sẽ tiến hành vệ sinh các khu vực trong nhà hàng, khách sạn, bao gồm: sàn, tường, cửa, cầu thang, bàn, ghế, hệ thống điện, nước, hệ thống điều hòa không khí,…
  • Vệ sinh nhà ở: Vệ sinh công nghiệp ở Quảng Ngãi sẽ tiến hành vệ sinh các khu vực trong nhà ở, bao gồm: sàn, tường, cửa, cầu thang, bàn, ghế, hệ thống điện, nước, hệ thống điều hòa không khí,…

  Nhà Kim Cleaner cam kết mang lại cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối với chất lượng dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại Quảng Ngãi.

  Dịch vụ vệ sinh công nghiệp Quảng Ngãi | Vệ sinh nhà ở

  Lợi ích khi sử dụng dịch vụ vệ sinh công nghiệp Quảng Ngãi của Nhà Kim Cleaner

  Nên sử dụng dịch vụ dọn nhà công nghiệp Quảng Ngãi của Nhà Kim Cleaner vì có các yếu tố sau:

  Làm việc chuyên nghiệp

  Nhà Kim Cleaner là một đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ dọn nhà công nghiệp Quảng Ngãi. Các nhân viên của công ty được đào tạo chuyên nghiệp và có kinh nghiệm trong việc vệ sinh các khu vực công nghiệp.

  Đội ngũ kinh nghiệm

  Đội ngũ nhân viên của Nhà Kim Cleaner có nhiều kinh nghiệm trong việc vệ sinh các khu vực công nghiệp. Họ hiểu rõ các yêu cầu của khách hàng và có thể đưa ra các giải pháp tốt nhất để giải quyết các vấn đề vệ sinh.

  Báo giá chi tiết

  Nhà Kim Cleaner đưa ra báo giá chi tiết và minh bạch cho khách hàng trước khi tiến hành vệ sinh. Khách hàng sẽ biết được chi phí cụ thể cho từng dịch vụ, giúp họ có thể lựa chọn và quản lý tài chính hiệu quả.

  Dịch vụ vệ sinh công nghiệp Quảng Ngãi | Vệ sinh nhà ở

  Thiết bị vệ sinh hiện đại

  Nhà Kim Cleaner sử dụng các thiết bị và sản phẩm vệ sinh hiện đại, đảm bảo mang lại hiệu quả vệ sinh tốt nhất cho khách hàng. Các sản phẩm được sử dụng đều là những sản phẩm có chứng nhận an toàn và thân thiện với môi trường.

  Với các yếu tố trên, sử dụng dịch vụ vệ sinh công nghiệp ở Quảng Ngãi của Nhà Kim Cleaner là một lựa chọn tốt cho các doanh nghiệp, nhà xưởng, khách sạn, nhà hàng và các khu công nghiệp đang cần vệ sinh khu vực làm việc của mình.

  Ngoài dịch vụ vệ sinh công nghiệp chúng tôi còn:

  Báo giá dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại Quảng Ngãi

  Dưới đây là báo giá tham khảo dịch vụ vệ sinh công nghiệp Quảng Ngãi

  Hãy liên hệ chúng tôi để được báo giá chi tiết và mới nhất.

  STTDỊCH VỤ CUNG CẤPĐƠN VỊĐƠN GIÁ (VND)
  1Vệ sinh căn hộ chung cưM210.000VNĐ – 15.000VNĐ
  2Vệ sinh nhà xưởngM22.000VNĐ – 8.000VNĐ
  3Vệ sinh lau kínhM27.000VNĐ – 10.000VNĐ
  4Đu dây vệ sinh lau kínhM220.000VNĐ – 25.000VNĐ
  5Vệ sinh nhà mới xây dựngM212.000VNĐ – 20.000VNĐ
  6Giặt thảmM25.000VNĐ – 8.000VNĐ
  7Giặt nệmNệm160.000VNĐ – 200.000VNĐ/Nệm
  8Giặt ghế sofaBộ15.000VNĐ – 35.000VNĐ/Bộ
  9Vệ sinh theo giờGiờ20.000VNĐ – 40.000VNĐ
  10Tổng vệ sinh nhà trọn góiM212.000VNĐ – 18.000VNĐ
  11Mài sàn bê tôngM240.000VNĐ – 80.000VNĐ
  12Đánh bóng sàn bê tôngM260.000VNĐ – 120.000VNĐ
  13Đánh bóng sàn đá MarbleM270.000VNĐ – 130.000VNĐ
  14Đánh bóng sàn đá GraniteM280.000VNĐ – 140.000VNĐ
  Dịch vụ vệ sinh công nghiệp Quảng Ngãi | Vệ sinh nhà ở

  Thông tin liên hệ – Vệ sinh công nghiệp Quảng Ngãi

  Đừng để nội thất trong nhà bạn trở thành thức ăn của mối... hãy để Nhà Kim Pestcontrol bảo vệ cho ngôi nhà bạn!

  Diệt Mối, Kiểm Soát Côn Trùng - Nhà Kim Pestcontrol

  Luôn đi đầu trong việc phát triển & cung cấp dịch vụ diệt côn trùng tại Quảng Ngãi. Chuyên diệt mối, kiểm soát muỗi, gián, chuột, ruồi, bọ chét, côn trùng tận gốc tại nhà với mức giá cạnh tranh. An toàn – Hiệu quả – Chất lượng.

  fanpage

  icon zalo
  nhắn tin facebook
  090 555 74 48 gọi điện thoại